Home Tin tức Tin quốc tế
Tin bảo hiểm quốc tế
NASA thiết kế công cụ online theo dõi lũ lụt toàn cầu PDF Print E-mail
Tuesday, 28 July 2015 16:32

(Webbaohiem) – Nếu ai đã từng là nạn nhân của một trận lụt lớn, nhà cửa và tài sản bị nước cuốn trôi, hẳn họ sẽ rất vui khi biết Cơ quan Hàng không Vũ trụ Quốc gia Hoa Kỳ (NASA) vừa xây dựng công cụ máy tính mới để theo dõi tình trạng lũ lụt toàn cầu.

 
M&A bảo hiểm: Cuộc chơi của các “ông lớn” PDF Print E-mail
Wednesday, 22 July 2015 16:25

(Webbaohiem) – Theo nhận định của AM Best, đang có sự dịch chuyển đáng kể trong hoạt động sáp nhập và thâu tóm: thay vì giao dịch giữa các công ty nhỏ như trước kia, giờ đây chủ yếu là cuộc chơi của các tập đoàn lớn. 

 
M&A bảo hiểm: lớn hơn, lớn nhất và tốt nhất PDF Print E-mail
Wednesday, 15 July 2015 14:49

(Webbaohiem) – Sáp nhập và thâu tóm (M&A) là tên của cuộc chơi trong ngành bảo hiểm quốc tế thời gian gần đây, trong đó giao dịch sáp nhập Ace và Chubb là thương vụ lớn nhất tới thời điểm hiện nay với trị giá 28,3 tỷ USD. Tuy nhiên, gần như chắc chắn rằng đây không phải là vụ sáp nhập quy mô lớn cuối cùng của năm 2015.

 
Ngành tái bảo hiểm đối mặt với tương lai bất ổn PDF Print E-mail
Wednesday, 08 July 2015 13:34

(Webbaohiem) – Tiến bộ công nghệ tăng trưởng theo cấp số nhân và với mức độ phức tạp ngày càng cao, cùng với sự nóng lên của khí hậu trên toàn cầu đang gây ảnh hưởng lớn tới các hoạt động kinh tế-xã hội trên thế giới nói chung và ngành tái bảo hiểm nói riêng.

 
Tăng trưởng cao tại thị trường bảo hiểm các quốc gia mới nổi khu vực châu Á PDF Print E-mail
Wednesday, 01 July 2015 09:24

(Webbaohiem) – Theo báo cáo tổng hợp mới nhất của Swiss Re về thị trường bảo hiểm toàn cầu, sự phục hồi của thị trường bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Trung Quốc đã giúp tỷ lệ tăng trưởng doanh thu phí BHNT tại các quốc gia mới nổi khu vực châu Á đạt mức 9,9% trong năm 2014 (tăng cao so với 3,3% năm 2013). 

 
Bảo hiểm D&O: những khoảng trống về bảo hiểm rủi ro xâm nhập mạng PDF Print E-mail
Tuesday, 23 June 2015 08:52

(Webbaohiem) – Theo Marsh, lãnh đạo các doanh nghiệp có thể phải đối mặt với những vụ kiện tụng tốn kém nếu họ không có biện pháp ngăn ngừa hay quản lý rủi ro tấn công mạng.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 46

www.webbaohiem.net
Web bảo hiểm | Tin tức bảo hiểm | thị trường bảo hiểm | diễn đàn bảo hiểm