Home Tin tức Tin liên quan
Bảo hiểm liên quan
Bảo hiểm cháy nổ “chê” chợ PDF Print E-mail
Tuesday, 05 November 2013 14:03

altTT - Chứng kiến tài sản của tiểu thương bị thiêu rụi trong phút chốc trong những vụ cháy chợ gần đây, tiểu thương ở chợ Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) đã nhờ ban quản lý chợ mua bảo hiểm cháy nổ nhưng cơ quan bảo hiểm không bán.

 
TPHCM: Trên 3.700 người dự tập huấn về bảo hiểm thất nghiệp PDF Print E-mail
Tuesday, 05 November 2013 13:57

altNgày 5.11, Sở LĐTBXH TP cho biết, từ tháng 6 - 30.10.2013, Trung tâm giới thiệu việc làm TP, (đơn vị được công tác chi trả các chế độ bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động) đã tổ chức tập huấn, tuyên truyền, phổ biến những quy định mới về chế độ, chính sách của bảo hiểm thất nghiệp cho 3.700 cán bộ, lãnh đạo làm công tác nhân sự tại các đơn vị, doanh nghiệp trong các Khu chế xuất - khu công nghiệp (KCX-KCN), quận, huyện, lực lượng thanh niên TP và Sở GDĐT TP.

 
BAOVIET Bank: Lãi suất cho vay 5% dành cho khách hàng cá nhân PDF Print E-mail
Tuesday, 05 November 2013 08:43

altBAOVIET Bank: Lãi suất cho vay 5% dành cho khách hàng cá nhân

 
Hành trình thắp sáng những niềm tin PDF Print E-mail
Friday, 11 October 2013 08:39

alt

Cán bộ nhân viên Tập đoàn Bảo Việt chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung. 

Ngay khi những thông tin đầu tiên về những khó khăn, mất mát cả về vật chất và tinh thần mà đồng bào các tỉnh miền Trung phải chịu đựng do cơn bão số 10 (tên quốc tế là bão Wutip) gây ra được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, Tập đoàn Bảo Việt đã lập tức tổ chức chương trình “Bảo Việt - Kết nối yêu thương: Hướng về miền Trung thân yêu” nhằm kêu gọi cán bộ nhân viên chung tay giúp đỡ đồng bào khắc phục khó khăn.

 
Băn khoăn bảo hiểm hưu trí tự nguyện PDF Print E-mail
Friday, 11 October 2013 08:33

Nhiều người băn khoăn rằng, với những lãnh đạo DN sắp đến tuổi về hưu, quyền lợi bảo hiểm sẽ không cao khi mua bảo hiểm trong một thời gian ngắn.

 
Những trận bóng hướng về miền Trung PDF Print E-mail
Wednesday, 09 October 2013 14:19

Tại Hà Nội, Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC) phối hợp với các cơ quan liên quan vừa tổ chức thành công giải bóng đá hữu nghị nhân kỷ niệm 6 năm thành lập MIC và hướng về miền Trung thân yêu. 4 đội tham gia gồm Báo Quân đội nhân dân, MIC, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chi nhánh Long Biên và Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính). Giải đấu nhằm gây quỹ để ủng hộ đồng bào miền Trung vừa chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 10. Ngay trước giờ bóng lăn, các thành viên của 4 đội bóng trong không khí trang nghiêm đã kính cẩn mặc niệm tưởng nhớ "Người Anh Cả"- Đại tướng Võ Nguyên Giáp vừa từ trần. Đồng thời, thủ trưởng các cơ quan, ban tổ chức, các cầu thủ tham gia và cổ động viên đã trực tiếp quyên góp ngay tại sân những khoản tiền ủng hộ chia sẻ với đồng bào miền Trung. Đồng chí Mai Thanh Hải, Bí thư đoàn thanh niên MIC chia sẻ: “Đây không chỉ là hoạt động giao lưu ý nghĩa nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa các cơn quan, đơn vị. Mà quan trọng hơn là thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tấm lòng, tình cảm của tuổi trẻ 4 cơ quan cùng hướng về miền Trung để sẻ chia những khó khăn, vất vả sau khi cơn bão đi qua”.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 278


Kết nối để cập nhật tin mới nhất


Đăng nhập/Đăng kýginet

bảo hiểm 24h


www.webbaohiem.net
Bảo hiểm (bao hiem) - Cổng thông tin bảo hiểm Việt Nam ( Bao hiem - cong thong tin bao hiem Viet Nam)