Lloyds of London là một công ty bảo hiểm nhưng chưa bao giờ tưởng tượng có một trào lưu mạnh mẽ như vậy trong giới nhà giàu, các ngôi sao nổi tiếng. Họ có thể chi hàng triệu, thậm chí là chục triệu đô để mua bảo hiểm cho các bộ phận trên cơ thể.

Các công ty bảo hiểm nhân thọ có thể sẽ có thêm một công cụ mới để tính xác suất rủi ro cho khách hàng: chiếc iPhone.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định về việc thí điểm cơ chế tài chính đối với Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm - Bộ Tài chính.

Thương mại điện tử đã thâm nhập vào hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh, nhưng có một thực tế là, đa số doanh nghiệp bảo hiểm hiện vẫn đứng ngoài “cuộc chơi” này. Vướng mắc thì có nhiều, nhưng vướng mắc lớn nhất vẫn là vốn đầu tư.

altTT - Chứng kiến tài sản của tiểu thương bị thiêu rụi trong phút chốc trong những vụ cháy chợ gần đây, tiểu thương ở chợ Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) đã nhờ ban quản lý chợ mua bảo hiểm cháy nổ nhưng cơ quan bảo hiểm không bán.

altNgày 5.11, Sở LĐTBXH TP cho biết, từ tháng 6 - 30.10.2013, Trung tâm giới thiệu việc làm TP, (đơn vị được công tác chi trả các chế độ bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động) đã tổ chức tập huấn, tuyên truyền, phổ biến những quy định mới về chế độ, chính sách của bảo hiểm thất nghiệp cho 3.700 cán bộ, lãnh đạo làm công tác nhân sự tại các đơn vị, doanh nghiệp trong các Khu chế xuất - khu công nghiệp (KCX-KCN), quận, huyện, lực lượng thanh niên TP và Sở GDĐT TP.

Page 1 of 278

Kết nối để cập nhật tin mới nhất

www.webbaohiem.net