Home Tin tức Thị trường
Thị trường bảo hiểm
Cần tính loại bỏ doanh nghiệp bảo hiểm yếu PDF Print E-mail
Monday, 24 November 2014 09:01

Sự gia nhập của Metlife mới đây đã khiến số doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) nhân thọ sau khi tăng đều đặn qua các năm chạm con số 17. Trong khi ở mảng bảo hiểm phi nhân thọ, trong suốt 4 năm qua, không có doanh nghiệp nào được lập mới.

 
Thị trưởng bảo hiểm Nhân thọ: Doanh nghiệp nước ngoài lấn lướt doanh nghiệp nội PDF Print E-mail
Friday, 21 November 2014 09:37

Nếu DN nước ngoài chiếm lĩnh thị trường nội nhưng mang lại những sản phẩm tốt, giá trị cao cho khách hàng thì điều đó là tốt và các DN nội phải biết nhìn vào đó mà học tập.

 
Giám sát bảo hiểm theo hệ thống chỉ tiêu cảnh báo sớm PDF Print E-mail
Friday, 21 November 2014 09:30

Cục Quản lý và Giám sát Bảo hiểm (Cục QL&GSBH) Bộ Tài chính và Cơ quan giám sát dịch vụ tài chính Nhật bản (FSA Nhật Bản) vừa tổ chức Hội thảo về giám sát bảo hiểm theo hệ thống chỉ tiêu cảnh báo sớm và tính phí sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ.

 
Dịch chuyển nhân sự bảo hiểm, đến hẹn lại lên PDF Print E-mail
Thursday, 20 November 2014 14:06

Không chỉ những công ty bảo hiểm nhân thọ mới gia nhập thị trường đang tìm kiếm nhân sự lành nghề, ngay cả một số công ty bảo hiểm nhân thọ đã hoạt động nhiều năm cũng có nhu cầu nhân sự lành nghề cho nhiều vị trí.

 
70% gian lận bảo hiểm từ nội bộ! PDF Print E-mail
Wednesday, 19 November 2014 09:29

Đó là kết quả khảo sát của Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EY Việt Nam), được ông Saman Bandara, Phó tổng giám đốc phụ trách Dịch vụ Kế toán pháp lý và dịch vụ bảo hiểm của EY Vietnam công bố tại buổi đào tạo quản trị rủi ro gian lận trong các doanh nghiệp bảo hiểm do công ty này phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu đào tạo bảo hiểm (IRT), Cục Quản lý và giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) tổ chức cuối tuần trước.

 
Bảo hiểm phi nhân thọ: báo hiệu một mùa vàng PDF Print E-mail
Thursday, 13 November 2014 13:22

Đã có những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ công bố về đích kế hoạch doanh thu cả năm, báo hiệu một “mùa vàng” với khối này. 

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 131Kết nối để cập nhật tin mới nhất


Đăng nhập/Đăng kýginet

bảo hiểm 24h


www.webbaohiem.net
Bảo hiểm (bao hiem) - Cổng thông tin bảo hiểm Việt Nam ( Bao hiem - cong thong tin bao hiem Viet Nam)