Home Tin tức Sản phẩm
Sản phẩm bảo hiểm
Bảo hiểm học sinh bị “tắc” vì hiểu “máy móc” PDF Print E-mail
Wednesday, 07 October 2015 09:08

Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) có công văn yêu cầu các cơ sở giáo dục không tổ chức thu các khoản bảo hiểm tự nguyện, khiến nhiều doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lâm vào cảnh “khóc dở, mếu dở”, ngày 1/10 vừa qua, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã có công văn gửi Bộ GD&ĐT về vấn đề triển khai bảo hiểm tự nguyện học sinh trong các trường học.

 
Prudential tung sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới PDF Print E-mail
Monday, 05 October 2015 14:06

Công ty Cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam vừa đưa ra thị trường hai sản phẩm bổ trợ mới là Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu và Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.

 
Bảo hiểm xây dựng: Phí tăng, bồi thường ít PDF Print E-mail
Thursday, 17 September 2015 10:01

Phí bảo hiểm trong hoạt động đầu tư xây dựng từ năm 2004 đến nay không phải là loại hình bảo hiểm bắt buộc đối với các chủ đầu tư, nhà thầu. Tuy nhiên Luật Xây dựng 2014 đã quy định lại đây là trách nhiệm bắt buộc.

bao-hiem-xay-dung

 
Một số suy nghĩ về Bảo hiểm y tế hiện nay PDF Print E-mail
Thursday, 10 September 2015 08:49

...Bé út nhà tôi đã nói một câu mà người mẹ như tôi phải rớt nước mắt: "Mẹ ơi! Hay là mẹ chỉ cần mua BHYT cho 1 Ly thôi, chúng con sẽ không bị ốm đâu, 3 Ly đi khám chung một thẻ cũng được mà"! Những câu hỏi, những băn khoăn thắc mắc và cả ý kiến đề xuất của con gai út Khánh Ly nhà tôi, xin kính chuyển và mong đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế xem xét và chia sẻ.

 
Chìa khoá cân đối giữa tài chính và sức khoẻ PDF Print E-mail
Tuesday, 08 September 2015 13:56

Có một câu nói vui rằng: “Bất kể nền kinh tế khủng hoảng thế nào, vẫn có hai ngành không lo bị ảnh hưởng, đó là y tế và thực phẩm”. Lý do vì hai ngành này đều liên quan đến sức khỏe và sự sống còn của con người.

 
Ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới Bảo An Khang PDF Print E-mail
Thursday, 13 August 2015 16:05

Ngày 13/8/ 2015, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) PVI Sun Life chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới mang tên Bảo An Khang. Đây là sản phẩm cung cấp giải pháp tài chính vàng cho khách hàng trong trường hợp chẳng may mắc phải các Bệnh hiểm nghèo như các bệnh về ung thư, các bệnh về hệ thống tim mạch, thần kinh…

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 43

Kết nối để cập nhật tin mới nhất
Đăng nhập/Đăng kýginet

bảo hiểm 24hwww.webbaohiem.net
Web bảo hiểm | Tin tức bảo hiểm | thị trường bảo hiểm | diễn đàn bảo hiểm