Home Tin tức Sản phẩm
Sản phẩm bảo hiểm
Chính sách Bảo hiểm tiền gửi: Hiệu quả và thách thức PDF Print E-mail
Friday, 18 April 2014 10:51

Luật Bảo hiểm tiền gửi (BHTG) ra đời và có hiệu lực đã tạo hành lang pháp lý vững chắc cho hoạt động BHTG. Tuy nhiên, vẫn còn những vướng mắc về cơ chế cần được điều chỉnh kịp thời để chính sách BHTG thực sự đi vào cuộc sống và phát huy tính hiệu quả. Phóng viên Thời báo Ngân hàng đã có cuộc trao đổi với ông Bùi Khắc Sơn – Tổng giám đốc Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) xoay quanh vấn đề này.

 
Nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có “phiên bản” mới PDF Print E-mail
Tuesday, 08 April 2014 09:21

Nâng cấp sản phẩm cũ để tạo ra phiên bản mới là xu hướng được hầu hết công ty bảo hiểm nhắm đến. Trong quý II này, một số công ty bảo hiểm lớn trong khối nhân thọ sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới.

 
PVI Sun Life ra mắt bảo hiểm "Hưu trí tự nguyện" PDF Print E-mail
Thursday, 03 April 2014 13:26

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life đã tổ chức thành công lễ giới thiệu sản phẩm Hưu trí PVI Sun Life. Tham dự sự kiện có Đại sứ Canada tại Việt Nam- Ngài David Devine; đại diện Bộ Tài chính…

 
Generali ra mắt sản phẩm Bảo nhân Khang nghiệp PDF Print E-mail
Tuesday, 01 April 2014 08:34

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Bảo nhân Khang nghiệp nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người lao động và sức khỏe tài chính của doanh nghiệp. Sản phẩm này nhằm bảo vệ cho đối tượng là chủ doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất, dịch vụ... tham gia bảo hiểm toàn diện cho bản thân và người lao động đang làm việc cho cơ sở của mình trong độ tuổi từ 18 đến 50.

 
Sản phẩm bảo hiểm “độc và lạ”, ra sớm… cho vui PDF Print E-mail
Tuesday, 18 March 2014 08:31

Một sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ khá độc và lạ sắp ra mắt thị trường là bảo hiểm cho chủ nuôi chó của Tổng công ty Bảo hiểm PVI.

 
Bảo Việt nâng số bệnh lý được bảo hiểm lên 45 bệnh PDF Print E-mail
Wednesday, 12 March 2014 09:23

Từ ngày 16/3/2014, các khách hàng tham gia Hợp đồng chính kèm sản phẩm An Tâm Miễn Phí của Bảo Việt Nhân thọ sẽ được thêm quyền lợi khi số bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm "miễn phí" lên tới 45 bệnh (bao gồm cả 8 bệnh lý ung thư phổ biến của phụ nữ).

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 37


Đăng nhập/Đăng kýginet

bảo hiểm 24h


www.webbaohiem.net
Bảo hiểm (bao hiem) - Cổng thông tin bảo hiểm Việt Nam ( Bao hiem - cong thong tin bao hiem Viet Nam)