Home Tin tức Kinh doanh
Kinh doanh bảo hiểm
Bảo hiểm xe cơ giới vào mùa sôi động
Monday, 24 November 2014 08:58

Trong mọi cuộc cạnh tranh trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, có lẽ “cuộc chiến” giành thị phần của bảo hiểm xe cơ giới là gay gắt hơn cả. Đơn giản vì đây là sản phẩm dễ bán với đại lý và dễ đẩy doanh thu cho các công ty bảo hiểm phi nhân thọ.

 
Bài 1: “Ma trận” bảo hiểm nhân thọ
Wednesday, 19 November 2014 09:25

Hiện nay, ở những nước phát triển, tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ (BHNT) rất cao - chiếm khoảng 90%, còn ở nước ta qua khảo sát số người tham gia loại hình bảo hiểm này chỉ khoảng 8%.

 
Thị trường bảo hiểm trực tuyến tại VN: Vì sao chưa phát triển?
Monday, 17 November 2014 13:39

Các giao dịch mua bán bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam chỉ đạt 1%, con số còn rất khiêm tốn. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển kênh bán hàng trực tuyến còn rất lớn.

 
Bảo hiểm vi mô gặp khó vì thiếu người đi… thu phí
Tuesday, 11 November 2014 09:33

Dù vẫn có một lượng khách hàng tương đối ổn định, nhưng vì những bất cập trong việc triển khai kênh phân phối nên bảo hiểm vi mô sau thời gian đầu triển khai khá rầm rộ, giờ đang phải rút vào hoạt động cầm chừng.

 
Bảo hiểm phi nhân thọ tìm cơ hội mới
Saturday, 08 November 2014 08:37

Cùng với việc tham gia sâu rộng hơn vào thị trường bảo hiểm Lào và Campuchia, Công ty Bảo hiểm BIC, Bảo hiểm PTI và một số công ty bảo hiểm phi nhân thọ khác từng “mang chuông đi đánh xứ người” đang có kế hoạch tiếp cận những thị trường bảo hiểm mới.

 
Buông lỏng quản lý bảo hiểm tự nguyện ở trường học
Friday, 07 November 2014 09:22

Bảo hiểm tự nguyện (hay còn gọi là bảo hiểm toàn diện; bảo hiểm thân thể) được triển khai phổ biến ở các trường học nhiều năm nay, nhằm bù đắp một phần tài chính do tai nạn, ốm đau xảy ra đối với học sinh, sinh viên. Gọi là tự nguyện bởi không bắt buộc phụ huynh, học sinh phải mua như bảo hiểm y tế. Nhà nước khuyến khích tham gia vì lợi ích của bảo hiểm mang lại. Thế nhưng bảo hiểm tự nguyện đã và đang bị làm trái nghiêm trọng ở nhiều trường trên địa bàn TP Hà Nội và một số địa phương khác.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 221Kết nối để cập nhật tin mới nhất


Đăng nhập/Đăng kýginet

bảo hiểm 24h


www.webbaohiem.net
Bảo hiểm (bao hiem) - Cổng thông tin bảo hiểm Việt Nam ( Bao hiem - cong thong tin bao hiem Viet Nam)