Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (AVI) vừa kiến nghị Cục Quản lý, Giám sát bảo hiểm, Bộ Tài chính tăng phí bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới và tăng mức trách nhiệm bảo hiểm. 

bảo hiểm xe cơ giới

Dù Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã kịp thời có công văn đề nghị tháo gỡ khó khăn cho các DNBH trong việc khai thác bảo hiểm y tế cho học sinh, nhưng thực tế, các DNBH phi nhân thọ cần phải tự đánh giá lại và tìm hướng triển khai hiệu quả hơn đối với sản phẩm bảo hiểm này.

Tiềm năng của ngành bảo hiểm Việt là rất lớn: Trong năm 2014, tổng doanh thu phí bảo hiểm toàn thị trường đạt 52.680 tỉ đồng, tăng 13,2% so với năm 2013.

Tính từ đầu năm tới nay, VND đã mất giá khoảng 5% so với USD; tỷ giá chính thức và tỷ giá thị trường tự do có lúc chênh lệch hơn 500 đồng/USD... ở những thời điểm tỷ giá biến động mạnh, nhiều doanh nghiệp vay ngoại tệ kêu trời vì lỗ do tỷ giá.

Sau bài báo “Đến lượt Facebook... phá giá bảo hiểm xe máy” trên số báo ra ngày 28/8, ĐTCK đã nhận được nhiều phản hồi của bạn đọc cũng như đại diện DN bảo hiểm, đưa ra những “kế sách” nhằm hạn chế “phá giá” như khống chế chi phí kinh doanh, giảm phí bán bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe máy… .

Chọn mua bảo hiểm ô tô của những công ty thường có các chương trình giảm giá, khuyến mãi hay chịu khó mặc cả để đại lý bảo hiểm giảm phí xuống mức thấp nhất có thể là các phương thức được nhiều khách hàng sử dụng khi muốn có bảo hiểm với mức phí rẻ. 

Page 1 of 233

Kết nối để cập nhật tin mới nhất

www.webbaohiem.net