Theo đánh giá của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, việc chuẩn bị triển khai các Hiệp định thương mại quốc tế mà Việt Nam tham gia ký kết như TPP, FTA hay việc tham gia vào cộng đồng kinh tế ASEAN không chỉ mang lại dòng vốn đầu tư lớn, mà còn tạo ra rất nhiều cơ hội khác cho các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp bảo hiểm.

thị trường bảo hiểm ngách

Là nhân viên bán bảo hiểm của một công ty bảo hiểm phi nhân thọ, Lê Hoàng luôn phải khoác trên mình bộ quần áo tươm tất mỗi khi đi gặp khách hàng, nhiều người nhìn vào cứ nghĩ, công việc của Hoàng nhàn nhã, sang trọng, và nhiều tiền lắm. Tuy nhiên, “có làm nghề mới biết cái nghề nó cực và thậm chí là nhục đến mức nào” – Hoàng nói.

nhân viên bảo hiểm

(Webbaohiem) – Doanh nghiệp bảo hiểm khu vực châu Á-Thái Bình Dương đang đứng trước sức ép phải cải tiến toàn bộ chuỗi giá trị của mình, trong đó có việc cung cấp các dịch vụ khách hàng trực tuyến và trên nền thiết bị di động. Điều này xuất phát từ tình trạng suy giảm tốc độ tăng trưởng doanh thu phí, sự gia tăng nhu cầu khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ số, gia tăng cạnh tranh cũng như sự quản lý chặt hơn từ các cơ quan quản lý nhà nước nhằm bảo vệ khách hàng và giảm thiểu rủi ro thị trường.

“Để tìm kiếm khách hàng, nhiều khi, những người làm kiếp tư vấn như chúng tôi phải kiêm cả việc đi phát tờ rơi, gọi điện, spam tin nhắn, thậm chí leo tường, leo cột điện trong đêm để treo băng rôn”, Tuấn Anh môi giới một công ty bảo hiểm Hà Nội bùi ngùi kể về công việc của mình.

tư vấn bảo hiểm

Nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống garage liên kết trong việc quyết định khách hàng sẽ “một đi không trở lại” hay tái tục hợp đồng, hiện nhiều công ty bảo hiểm coi chất lượng garage là một tiêu chí quan trọng của dịch vụ sau bán hàng.

bảo hiểm xe cạnh tranh bằng gara

Chiều nay (ngày 20/1), trong thông cáo báo chí, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam (Prévoir Việt Nam) đã chia sẻ thêm thông tin liên quan đến việc dừng kinh doanh sản phẩm An Tâm Toàn Diện.

Page 1 of 236

Kết nối để cập nhật tin mới nhất

www.webbaohiem.net