Home Tin tức Kinh doanh
Kinh doanh bảo hiểm
Bancassurance tăng theo chiều thẳng đứng
Tuesday, 22 July 2014 08:43

Kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) đã trở thành xu thế tất yếu khi các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn đều đẩy mạnh khai thác kênh này. Và mặc dù chiếm thị phần nhỏ trong toàn ngành nhưng sự phát triển của bancassurance đang ở chiều thẳng đứng.

 
Bảo hiểm hộ chung cư: Rẻ sao không mua?
Thursday, 26 June 2014 08:56

Trong danh mục sản phẩm của các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, bảo hiểm hộ chung cư đã sẵn sàng. Tuy nhiên, không nhiều người dân quan tâm, dù đã có Quy định bắt buộc các chủ căn hộ chung cư phải mua loại hình bảo hiểm tối thiểu này…

 
Bảo hiểm cháy nổ “chê” chợ
Wednesday, 25 June 2014 13:44

Hiện nay, rất nhiều Ban quản lý (BQL) rơi vào cảnh “dở khóc, dở cười” khi không tài nào thuyết phục các công ty, đơn vị kinh doanh bảo hiểm (BH) cung cấp dịch vụ bảo hiểm cháy nổ (BHCN). Tình trạng này thể hiện rõ nét trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Nhân viên BQL chợ Phù Mỹ kiểm tra, bảo trì máy nổ đặt tại chợ để có thể sẵn sàng ứng phó khi sự cố cháy, nổ xảy ra

 
Bán bảo hiểm trực tuyến: Bắt đầu tăng tốc
Wednesday, 18 June 2014 08:36

Được triển khai cách đây 3 - 4 năm, sản phẩm bảo hiểm trực tuyến đang từng bước được các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tư nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng. 

 
“Soi” lợi nhuận đầu tư của doanh nghiệp bảo hiểm
Saturday, 14 June 2014 08:39

Lợi nhuận hoạt động đầu tư tài chính, nguồn lãi quan trọng nhất của ngành bảo hiểm tiếp tục tăng trong khối bảo hiểm nhân thọ và tiếp tục giảm ở khối bảo hiểm phi nhân thọ trong năm 2013.

 
Bancassurance, con đường tất yếu
Friday, 13 June 2014 08:43

Dù không thể dự đoán chính xác về thời điểm kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua hệ thống ngân hàng (bancassurance) trở thành kênh phân phối chủ đạo, nhưng tất cả các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đều có niềm tin rằng, đây sẽ là xu hướng mà thị trường bảo hiểm Việt Nam phải đi theo. Năm 2013, thị trường cũng chứng kiến một số công ty bảo hiểm có bước tiến mạnh trong triển khai kênh phân phối này như Prudential, Manulife Việt Nam.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 218


Kết nối để cập nhật tin mới nhất


Đăng nhập/Đăng kýginet

bảo hiểm 24h


www.webbaohiem.net
Bảo hiểm (bao hiem) - Cổng thông tin bảo hiểm Việt Nam ( Bao hiem - cong thong tin bao hiem Viet Nam)