Home Thị trường
Thị trường
Soi kế hoạch lợi nhuận khối bảo hiểm phi nhân thọ PDF Print E-mail
Monday, 21 April 2014 09:51

Cục Quản lý và giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) dự báo, năm 2014, tổng doanh thu phí bảo hiểm phi nhân thọ tăng 8% so với năm 2013. Các doanh nghiệp bảo hiểm khối này đặt kế hoạch doanh thu và lợi nhuận cho năm nay như thế nào?

Read more...
 
Chưa dễ hợp tác trong giám định bảo hiểm y tế PDF Print E-mail
Saturday, 19 April 2014 09:01

Dù xuất phát từ nhu cầu chính đáng là ngăn chặn trục lợi bảo hiểm sức khỏe đang trở thành một vấn nạn tại các doanh nghiệp bảo hiểm, nhưng cuối cùng, đề xuất của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (AVI) lên Chính phủ về việc cho phép xây dựng một cơ chế phối hợp giữa AVI với Bảo hiểm xã hội Việt Nam trong việc giám định các hồ sơ bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe đã không được chấp thuận. Lý do là thiếu cơ sở pháp lý cho sự hợp tác này.

Read more...
 
Khuyến khích doanh nghiệp tham gia bảo hiểm tín dụng xuất khẩu PDF Print E-mail
Saturday, 19 April 2014 08:58

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chủ động nghiên cứu và triển khai các giải pháp chính sách cần thiết, phù hợp với các thỏa thuận quốc tế mà Việt Nam tham gia để khuyến khích doanh nghiệp xuất khẩu tham gia bảo hiểm tín dụng xuất khẩu.

Read more...
 
Mức thu nhập “trong mơ” của lãnh đạo doanh nghiệp bảo hiểm PDF Print E-mail
Friday, 18 April 2014 10:48

Năm 2013 được xem là năm rất khó khăn đối với cộng đồng doanh nghiệp, mà các doanh nghiệp ngành bảo hiểm cũng không là ngoại lệ. Tuy vậy, một số doanh nghiệp trong ngành vẫn đảm bảo được một mức thu nhập “trong mơ” cho lãnh đạo và cán bộ nhân viên.

Read more...
 
3 kiến nghị để thị trường bảo hiểm Việt Nam phát triển bền vững, hiệu quả PDF Print E-mail
Thursday, 17 April 2014 14:20

Năm 2013 vẫn là một năm khó khăn của nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam. Kinh tế chưa thực sự thoát khỏi khủng hoảng, kinh tế vĩ mô chưa thực sự ổn định, sản xuất kinh doanh phục hồi chậm, đồng thời thu nhập của người dân chưa được cải thiện. Mặc dù vậy, thị trường bảo hiểm Việt Nam vẫn tiếp tục đà tăng trưởng, nhất là thị trường bảo hiểm nhân thọ vẫn đạt được mức tăng hai con số.

Biểu đồ 1: Thị phần doanh thu bảo hiểm gốc theo doanh nghiệp năm 2013


Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 141


Đăng nhập/Đăng kýginet

bảo hiểm 24h


www.webbaohiem.net
Bảo hiểm (bao hiem) - Cổng thông tin bảo hiểm Việt Nam ( Bao hiem - cong thong tin bao hiem Viet Nam)