chay_cho_cu_chi.jpgNgọn lửa bốc cao kèm khói cuộn đã làm cháy rụi 700m2 xưởng sản xuất bánh xe đẩy tay thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Tuấn Phượng (phường Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP HCM).

Vụ cháy xảy ra sáng 3/12, khi một số công nhân đang làm việc ở phía trước nhà xưởng. Ngọn lửa bùng lên tại khu vực mài, xay phế liệu giữa nhà xưởng và nhanh chóng bén vào các vật dụng dễ cháy, lan khắp nhà xưởng rộng 700m2 của Công ty Tuấn Phượng và bén vào một lượng lớn vỏ xe của một công ty sát bên.

Lửa quá mạnh, nhiều công nhân bỏ chạy ra khỏi nhà xưởng. Tuy nhiên, cửa cổng bị khóa kín, hàng chục người phải đục tường để thoát ra ngoài.

64 cảnh sát tham gia chữa cháy. Ảnh: P. Văn

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 12 đã điều 6 xe chuyên dụng, một máy bơm và hơn 60 cảnh sát đến hiện trường. Xung quanh xưởng sản xuất có nhiều ao hồ nhưng phải hơn 7 giờ lửa mới được khống chế hoàn toàn.

Toàn bộ nhà xưởng khoảng 700m2 bị cháy rụi và sập đổ, một xe tải nhẹ và một xe ba gác cũng bị thiêu. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Phạm Văn (VnExpress)

Kết nối để cập nhật tin mới nhất

www.webbaohiem.net