Web bảo hiểm | Tin tức bảo hiểm | thị trường bảo hiểm | diễn đàn bảo hiểm

Home Diễn đàn
Xin chào, Khách
Xin hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký.    Quên mật khẩu?

Elegante Sofa - Đa dạng về kiểu dáng , màu sắc
(1 đang xem) (1) Guest
Go to bottomPage: 1
TOPIC: Elegante Sofa - Đa dạng về kiểu dáng , màu sắc
#2890
Elegante Sofa - Đa dạng về kiểu dáng , màu sắc 3 Năm, 7 Tháng trước Karma: 0
Elegante sofa thiên về những thiết kế sang trọng phù hợp với không gian sống hiện đại. Sự đa dạng về kiểu dáng Elegante sofa giúp khách hàng nhanh chóng dễ dàng chọn được bộ sofa phù hợp nhất. Hiện tại, Elegante sofa có khoảng gần một trăm mẫu cơ bản, là những công trình, dự án thực hiện cho khách hàng trong những năm qua .Trên thực tế, những thiết kế mới luôn được cập nhật và đem đến cho khách hàng .

Không chỉ phát triển mạnh những kiểu dáng hiện đại, Elegante sofa đang hướng tới những mẫu thiết kế mới mang hơi hướng cổ điển mang vẻ sang trọng, lịch lãm, quý phái đòi hỏi tay nghề cao, yêu cầu kỹ thuật tinh xảo để phục vụ nhóm đối tượng là những khu biệt thự cao cấp, khu căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng hay khách sạn cao cấp ... và những khách hàng thiên về dòng cổ điển.

Bên cạnh đó, sự phong phú trong màu sắc của chất liệu da và vải, Elegante sofa có hệ thống bảng màu đủ các loại màu , những hoa văn, họa tiết , vân da hay sợi vải bọc cao cấp ... đáp ứng tối đa gu thẩm mỹ của khách hàng và độ phù hợp cao nhất, màu sắc tương thích với không gian nhà . Đó chính là nét tạo nên sự khác biệt và cách biệt ở một đẳng cấp cao hơn trong những dòng sản phẩm của Elegante sofa.
gkvdecor
Fresh Boarder
Posts: 15
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
Sửa lần cuối: 2012/02/21 06:57 Bởi gkvdecor.
The administrator has disabled public write access.
 
Go to topPage: 1
Quản trị viên: Thangbaoviet
www.webbaohiem.net
Web bảo hiểm | Tin tức bảo hiểm | thị trường bảo hiểm | diễn đàn bảo hiểm