aig1.jpgNgày 04/06/2008, tại Tp.Hồ chí Minh, AIG Việt Nam đã công bố chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng mua Bảo hiểm du lịch toàn cầu (AIG Assist) và Bảo hiểm du học (AIG Student Assist):  “Đến nước anh, xem Manchester United!”. Chương trình kéo dài từ ngày 09/06/2008 đến ngày 06/09/2008. Bên cạnh đó, AIG Việt Nam cũng tổ chức chương trình thi đua dành cho các đại lý cá nhân và các đối tác phân phối bảo hiểm lữ hành.

AIG Việt Nam đã giới thiệu đến người dân Việt Nam những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ từ cuối năm 2005. Sản phẩm bảo hiểm du lịch của AIG Việt Nam được bình chọn là “ Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” trong năm 2006 – 2007 (do báo Sài gòn Giải Phóng và Sở du lịch TP. Hồ chí Minh đồng tổ chức). Bảo hiểm Du lịch toàn cầu và Bảo hiểm du học nước ngoài là hai sản phẩm cao cấp dành cho người Việt Nam đi du lịch nước ngoài và du học sinh. 

AIG Việt Nam sẽ tổ chức buổi rút thăm may mắn vào ngày 25/09/2008 với sự tham dự của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện AIG Việt Nam, đại diện các cơ quan thông tấn, nhà phân phối và đại diện khách hàng.

Ông Terence Anderson, Tổng giám đốc AIG Việt Nam tự tin khẳng định rằng chương trình này sẽ tạo một vị thế cạnh tranh cho AIG trên thị trường.

Theo AIG VIệt Nam - webbaohiem 

 

 

Kết nối để cập nhật tin mới nhất

www.webbaohiem.net