Web bảo hiểm | Tin tức bảo hiểm | thị trường bảo hiểm | diễn đàn bảo hiểm

Home Diễn đàn
Xin chào, Khách
Xin hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký.    Quên mật khẩu?

Tôi sẽ được lợi gì khi tham gia mua bảo hiểm nhân thọ?
(1 đang xem) (1) Guest
Go to bottomPage: 1
TOPIC: Tôi sẽ được lợi gì khi tham gia mua bảo hiểm nhân thọ?
#957
Tôi sẽ được lợi gì khi tham gia mua bảo hiểm nhân thọ? 5 Năm, 1 Tháng trước Karma: 1
Tôi đã mua bảo hiểm xã hội tại nơi tôi đang làm việc. Nếu mua thêm bảo hiểm nhân thọ có ảnh hưởng gì không? Tôi sẽ được lợi gì khi tham gia mua bảo hiểm nhân thọ? (Bùi Văn Ánh, Thuỷ Nguyên - Hải Phòng)

Trả lời:

Mua bảo hiểm nhân thọ dù bất cứ loại hình nào đều dựa trên sự tự nguyện của người tham gia bảo hiểm. Kinh doanh các loại hình bảo hiểm nhân thọ được luật pháp Nhà nước Việt Nam cho phép và có chế tài giám sát chặt chẽ của Bộ Tài chính. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không có bất cứ sự ảnh hưởng nào khi tự nguyện tham gia các hình thức bảo hiểm nhân thọ phù hợp với điều kiện tài chính và lợi ích của bản thân mình. Khi tham gia mua bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ có được những lợi ích cơ bản sau:

- Có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau để bạn lựa chọn.

- Sau khi ký hợp đồng với công ty bảo hiểm nhân thọ, người tham gia bảo hiểm được bảo hiểm ngay lập tức với số tiền bảo hiểm ghi trên hợp đồng nghĩa là: khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả đầy đủ số tiền bảo hiểm theo quy định của hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng đã mua. Tuy nhiên, đa số người tham bảo hiểm đều sống an tâm, khoẻ mạnh cho đến khi đáo hạn hợp đồng. Khi đó, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tìên bảo hiểm cam kết.

- Được hưởng lãi chia thêm theo cam kết trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dựa vào số tiền bảo hiểm và tỉ suất lợi nhuận đầu tư của Công ty bảo hiểm nhân thọ.

- Tuỳ theo từng loại hình bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể đa dạng hoá hình thức đầu tư tài chính, thực hiện tiết kiệm có kỷ luật như tích luỹ tài chính cho kế hoạch tương lai; để dành tiền cho con đi học; cho con một số vốn để lập nghiệp; tiết kiệm để mua xe, mua nhà; vui hưởng tuổi già

- Nếu bạn lo lắng về sự mất giá của đồng tiền, đã có một số sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mà số tiền bảo hiểm được tự động tăng thêm hàng năm để hạn chế ảnh hưởng của lạm phát, bảo vệ sức mua của đồng tiền.
NGuồn Bảo Việt
yeubaohiem
Expert Boarder
Posts: 143
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
The administrator has disabled public write access.
 
Go to topPage: 1
Quản trị viên: Thangbaoviet
www.webbaohiem.net
Web bảo hiểm | Tin tức bảo hiểm | thị trường bảo hiểm | diễn đàn bảo hiểm